Cam kết đổi trả

Ngày đăng: 10/04/2020 07:56 AM

  CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

  Cửa hàng Hải sản sạch Lộc An Khang cung cấp hải sản tươi, khô, một nắng bảo quản bằng phương pháp cấp đông, là loại thực phẩm đòi hỏi yêu cầu về vận chuyển, bảo quản rất nghiêm ngặt, chính vì vậy việc đổi trả hàng cũng được quy định rõ các trường hợp sau :

  1. Sai hoặc thiếu sản phẩm : nếu sai sản phẩm Cửa hàng sẽ xác nhận và đổi lại theo đúng mặt hàng cho Bạn. Trường hợp thiếu hàng, cửa hàng sẽ giao thêm cho đủ. Hải sản Sạch Lộc An Khang  sẽ xử lý sớm nhất có thể hoặc trong khoảng 2h làm việc từ khi nhận được phản hồi của Bạn.
  2. Hàng không đúng mô tả : hàng cấp đông bị rã đông hoàn toàn, không đảm bảo chất lượng.
  3. Đổi trả sản phẩm do lỗi chất lượng sản phẩm: nếu sản phẩm Khách sử dụng mà không đúng như cam kết chất lượng thì Hải sản Sạch Lộc An Khang sẽ đổi lại hàng khác cho Bạn đến khi Bạn hài lòng.
  4. Phí đổi trả hàng: Tất cả chi phí phát sinh trong quá trình đổi, trả hàng Hải sản Sạch Lộc An Khang  sẽ hoàn toàn chịu, Bạn không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.
  5. Trả hàng và hoàn tiền theo nhu cầu của Khách: Nếu đủ điều kiện trả hàng, Hải sản Sạch Lộc An Khang sẽ nhận lại hàng và tiến hành hoàn tiền lại cho Bạn trong thời gian 1 ngày làm việc. Các hình thức hoàn tiền như sau:

  Nếu sản phẩm không đủ các điều kiện đổi trả như các yếu tố trên thì cửa hàng Hải sản Sạch Lộc An Khang có quyền từ chối xử lý yêu cầu. Tuỳ trường hợp cụ thể cửa hàng thoả thuận riêng với Khách hàng theo hướng có lợi cho Khách hàng

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline